Văn phòng Việt Dragon Tower Q1 giá 25 USD/m2 bao VAT và phí dv

Thông tin mô tả

Quý khách đang xem Loại BĐS: Dính tường Quận 1 ( Mã Code: 2185 ).

Văn phòng cho thuê Việt Dragon Tower đường Nguyễn Du, quận 1, thành phố Hồ  Chí Minh có giá thuê 25USD/m2/tháng giá đã bao gồm VAT và phí dịch vụ.

Tìm hiểu thông tin và tiện ích bên trong cao ốc văn phòng Việt Dragon Tower:

Cao ốc văn phòng cho thuê Việt Dragon Tower tọa lạc trên đường Nguyễn Du, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà có thiết kế 9 tầng, 1 hầm và 1 lửng. Có 2 thang máy và 1 thang bộ hỗ trợ việc đi lại của các nhân viên trong tòa nhà được thuận tiện hơn. Tòa nhà Việt Dragon Tower có diện tích mặt sàn là 300m2 được cắt ra và chia thành nhiều diện tích cho thuê khác nhau: 115m2 – 121m2 – 140m2 – 220m2. Tòa nhà hiện đại, có khuôn viên đẹp, tầm nhìn tuyệt vời từ trên cao nhìn xuống, là địa điểm lý tưởng cho quý khách muốn thuê văn phòng làm việc lâu dài.

Văn phòng Việt Dragon Tower được trang bị khá nhiều các thiết bị thông tin hiện đại theo tiêu chuẩn của 1 văn phòng cho thuê tốt: Các đường dây điện thoại, Internet tốc độ cao, wifi miễn phí, hệ thống camera, truyền hình cáp,…. Tòa nhà còn trang bị 1 máy phát điện dự phòng chạy 1000kw sẵn sàng được bật lên mỗi khi nguồn điện tại tòa nhà bị cúp đi. Để không làm ảnh hưởng công việc của quý khác tại tòa nhà. Việt Dragon Tower với cách bố trí hài hòa, khuôn viên đẹp, tầm nhìn bao quát là 1 văn phòng cho thuê quận 1 nổi bật trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc với giá thuê phù hợp tại 1 địa điểm lý tưởng là điểm đáng quan tâm cho quý khách thuê văn phòng.

Giá cho thuê văn phòng Việt Dragon Tower là 525,000VNĐ ~ 25USD/m2/tháng (Giá đã bao gồm tất cả VAT và phí dịch vụ)

Thời hạn tối thiểu của hợp đồng là 2 năm, tiền đặt cọc trước là 3 tháng và mỗi tháng phải thanh toán phí thuê văn phòng cho tòa nhà theo định kỳ 1 tháng 1 lần.

ote]

Chi phí phụ thu khác tại tòa nhà Việt Dragon Tower:

– Giá cho thuê văn phòng đã bao gồm 10% VAT và chi phí dịch vụ là 4USD/m2 nên quý khách không phải trả thêm các phí này nữa.

– Chi phí gửi xe máy là 200,000VNĐ/chiếc/tháng, không có chổ đậu xe hơi mong quý khách thông cảm.

– Tiền điện được tính theo giá điện của nhà nước.

– Chi phí làm việc ngoài giờ quý công ty phải thỏa thuận với bên quản lý tòa nhà Việt Dragon.

Sự thuận tiện giao thông trên đường Nguyễn Du của văn phòng Việt Dragon Tower:

Dự án văn phòng Việt Dragon Tower tọa lạc tại 1 vị trí đẹp trong thành phố Hồ Chí Minh, trên mặt tiền đường Nguyễn Du, quận 1 là 1 trong những khu vực trung tâm hàng đầu của thành phố với xe cộ đi lại mỗi ngày đông đúc. Cách các địa điểm quan trọng vài phút đi xe máy như: Cục thuê TPHCM, công viên 23/9, các trung tâm tài chính ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Đông Á Bank,…

– Cách bến xe Bus (3 phút).

– Cách văn phòng quận 3(5 phút).

Liên hệ văn phòng cho thuê tại TPHCM qua BĐS Thiên Phú:

Hotline: 0939.506.439 – Ms.Thi

Email: thienphu.canhothue@gmail.com

Chúc quý khách tìm được văn phòng thuê mong muốn !

Liên hệ người Thuê dưới đây

Văn Hải

Liệt kê chi tiết :
Liệt kê ở trên : 03/12/2013
Mã Code : #2185

Thông tin liên lạc

Thông tin liên hệ

Bản đồ văn phòng

Địa điểm: Nguyễn Du, quận 1, TPHCM

Nhận xét về tin đăng này

Bài viết xem nhiều

Bản quyền

DMCA.com Protection Status
Nội dung đã được đăng ký bản quyền

Gởi cho bạn bè

Email của tôi